Xếp hạng smartphone có camera "đỉnh" nhất thị trường năm 2021

Xếp hạng smartphone có camera "đỉnh" nhất thị trường năm 2021
Ngày đăng: 20/10/2021 06:09 PM

  Sau hàng trăm giờ thử nghiệm và nhiều lần so sánh ảnh trực tiếp, dưới đây là những chiếc điện thoại chụp ảnh tốt nhất thị trường được chọn ra bởi Toms Guide. Những sản phẩm này đã và sẽ được bán tại thị trường trong nước.

  1. iPhone 13 Pro Max - Điện thoại chụp ảnh tốt nhất

  Giá dự kiến: từ 33,99 triệu đồng

  iPhone 13 lớn nhất cũng là chiếc điện thoại có camera tốt nhất năm nay. Apple đã tận dụng phần cứng của iPhone 13 Pro Max, tăng kích thước cảm biến cho camera chính và camera góc siêu rộng cũng như thêm tính năng tự động lấy nét cho camera sau.

   

  Xếp hạng smartphone có camera "đỉnh" nhất thị trường năm 2021 - 1

   

  iPhone 13 Pro Max.

  Thêm vào đó, ống kính góc siêu rộng Ultrawide có thể hoạt động như một máy ảnh chụp cận - macro, chụp các đối tượng ở khoảng cách 2 cm. Tính năng ổn định hình ảnh dịch chuyển cảm biến được giới thiệu vào năm ngoái trên iPhone 12 Pro Max đã trở lại vào năm nay và ống kính tele đã tăng khả năng zoom lên 3x.

  2. iPhone 13 Pro – phiên bản nhỏ hơn của iPhone 13 Pro Max

  Giá bán dự kiến: từ 24,99 triệu đồng

  Chiếc iPhone này có phần cứng tương tự như iPhone 13 Pro Max với các cảm biến lớn, tự động lấy nét trên camera siêu rộng và chế độ macro. Thêm vào đó, iPhone 13 Pro cũng có tính năng ổn định hình ảnh dịch chuyển cảm biến và cùng zoom quang 3x. Thiết bị cũng được tích hợp Photographic Styles và chế độ Cinematic như các phiên bản chuẩn.

  Xếp hạng smartphone có camera "đỉnh" nhất thị trường năm 2021 - 3

  iPhone 13 Pro.

  Về cơ bản, đây là chiếc điện thoại nên có nếu người dùng muốn sở hữu máy ảnh tốt nhất nhưng trong một kích cỡ nhỏ hơn. Màn hình 6,1 inch vẫn tuyệt đẹp và ProMotion 120Hz cho hình ảnh động và cuộn cực kỳ mượt mà. Đó là chưa kể điện thoại có thời lượng pin tới gần 12 giờ.

  3. Galaxy S21 Ultra – Smartphone có camera tốt nhất thay thế iPhone

  Giá bán lẻ từ: 23,99 triệu đồng

  Samsung đã trang bị cho Galaxy S21 Ultra một cặp ống kính tele - zoom quang 3x và 10x. Ngoài khả năng hỗ trợ zoom kỹ thuật số 100x, chiếc flagship này có tính năng Khóa thu phóng – Zoom Lock để giữ nét.

  Xếp hạng smartphone có camera "đỉnh" nhất thị trường năm 2021 - 4

  Giao diện camera Galaxy S21 Ultra.

  Chưa hết, Galaxy S21 Ultra có một số thủ thuật phần mềm mới, giúp người dùng có thể thỏa thích sáng tạo. Tính năng Simple Take đã được cải tiến để tạo video chuyển động chậm. Director’s View cho phép quay video từ cả camera trước và sau đồng thời.

  Khả năng quay video 8K của Galaxy S21 Ultra cũng khiến nó trở thành một thiết bị tuyệt vời. Đây là một chiếc điện thoại có camera xịn nhất cho những ai là fan Android.

  4. OnePlus 9 Pro

  Giá bán lẻ đề nghị: 18,9 triệu đồng

  Xếp hạng smartphone có camera "đỉnh" nhất thị trường năm 2021 - 5

  OnePlus 9 Pro.

  Mọi thứ đã thay đổi với OnePlus 9 Pro nhờ sự hợp tác với hãng máy ảnh Hasselblad. Sự hợp tác này đã đem lại cho máy hình ảnh có màu sắc tốt hơn vì quá trình xử lý hậu kỳ đã được cải thiện đáng kể. Đó là chưa kể điện thoại có cấu hình "ngon" không kém Galaxy S21 Ultra: chip Snapdragon 888; màn hình "đục lỗ" 6,7 inch; pin 4500 mAh.

  5. iPhone 13

  Giá bán lẻ từ: 24,99 triệu đồng

  Xếp hạng smartphone có camera "đỉnh" nhất thị trường năm 2021 - 6

  iPhone 13.

  Nhìn chung, iPhone 13 có những cải tiến đáng chú ý so với người tiền nhiệm. Không chỉ thời lượng pin tốt hơn đáng kể mà camera cũng có một số nâng cấp. Chúng có các cảm biến hiện lớn hơn, cho phép thu nhiều ánh sáng hơn để giúp chụp ảnh trong nhà và ban đêm sắc nét và sống động hơn.

  6. Galaxy Note 20 Ultra

  Giá bán lẻ đề nghị: 19,99 triệu đồng

  Xếp hạng smartphone có camera "đỉnh" nhất thị trường năm 2021 - 7

  Galaxy Note 20 Ultra.

  Dù đã bán ra hơn 1 năm nhưng Galaxy Note 20 Ultra vẫn là một chiếc điện thoại có camera tuyệt vời. Cảm biến 108 megapixel chính của máy đã được cải tiến với cảm biến lấy nét tự động bằng laser chuyên dụng mới. Ống kính tele 12 MP sử dụng thiết kế ống kính gấp lại để đạt được zoom quang học 5x và zoom kỹ thuật số lên đến 50x.

  7. Galaxy S21+ Phiên bản thay thế cho Galaxy S21 Ultra

  Giá bán lẻ từ: 20,99 triệu đồng

  Mặc dù thiếu khả năng zoom ấn tượng của Galaxy S21 Ultra nhưng Galaxy S21+ vẫn vượt trội hơn các điện thoại khác về chất lượng zoom tuyệt đối. Trong điều kiện thường, máy có thể chụp ảnh đẹp mắt; ảnh selfie và ảnh chân dung có tính năng làm mịn da mặt tự động.

  Xếp hạng smartphone có camera "đỉnh" nhất thị trường năm 2021 - 8

  Galaxy S21+.

  Nếu thích một thiết bị nhỏ hơn, Galaxy S21 cũng là một gợi ý thú vị. Chúng có thiết lập camera tương tự như Galaxy S21+ với giá bán thấp hơn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline